Holiday Inn Riyadh

Chúng tôi rất hài lòng với Synology kể từ khi chúng tôi áp dụng các giải pháp của công ty này 3 năm trước. Với Synology NAS trong tổ chức của chúng tôi, chúng tôi không phải lo lắng gì về việc giám sát khách sạn. Mohammed Hafiz, Giám đốc Công nghệ Thông tin Tập đoàn, Tập đoàn IHG

The Company

InterContinental Hotels Groups (IHG) là một công ty toàn cầu sở hữu 9 thương hiệu khách sạn và hơn 4.900 khách sạn tại gần 100 quốc gia trên thế giới. Là một phần của Tập đoàn IHG, Holiday Inn Riyadh - Meydan, Izdehar và Olaya là ba trong số những khách sạn tốt nhất ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Với hơn 1.000 nhân viên và hơn 900 phòng, Meydan, Izdehar và Olaya luôn chật ních khách quanh năm.

        

(Bên trái: Holiday Inn Olaya, Giữa: Holiday Inn Izdehar, Bên phải: Holiday Inn Meydan)

The Challenge

Trước khi áp dụng Synology NAS làm hệ thống giám sát chính, ba khách sạn này đã sử dụng DVR truyền thống với camera, điều này có thể dẫn đến chất lượng video và độ ổn định thấp khi triển khai ngoài trời lâu dưới nhiệt độ khắc nghiệt (lên đến 50∘C) trong mùa hè. Do đó, các rủi ro an ninh liên quan khi phương tiện ra vào cũng như đối với nhân viên ra vào hàng ngày đã thúc đẩy Holiday Inn tìm kiếm một giải pháp mới.

The Solution

Để cải thiện tính ổn định của việc giám sát video, các khách sạn đã quyết định thay thế hệ thống DVR cũ bằng giải pháp giám sát của Synology, dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. Tương thích với nhiều loại camera IP, giải pháp này cũng mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho việc lựa chọn camera trong quá trình triển khai.

Hiện tại, 17 bộ thiết bị Synology RackStations và DiskStations đang quản lý tổng cộng 560 camera và dữ liệu công ty tại Holiday Inn Riyadh - Meydan, Izdehar và Olaya. Để quản lý hiệu quả các máy chủ ghi hình và giám sát các luồng video, Surveillance Station Central Management System (CMS) được áp dụng ở cả ba khách sạn, nhờ đó nhân viên an ninh có thể dễ dàng quản lý camera, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và ghi lại cảnh qua một cổng web duy nhất từ máy chủ lưu trữ.

Khi xảy ra bất kỳ sự kiện đáng ngờ hoặc trường hợp khẩn cấp nào, các đoạn ghi hình được lưu trữ trong máy chủ trong 20 ngày. Với sự hỗ trợ của Synology CMS, có thể nhanh chóng xác định vị trí thông qua Timeline Smart Search (Tìm kiếm Thông minh theo Dòng thời gian) để phát lại, phân tích hoặc xuất ra để sử dụng trong tương lai. 


Recommended Models

  • RS10613xs+
  • RS3614xs+
  • RS814+
  • DS3611xs

Recommended Features

  • Ổn định và dễ quản lý
  • Central Management System (CMS) hợp lý hóa việc triển khai giám sát nhiều địa điểm
  • Tìm kiếm thông minh theo dòng thời gian để định vị cảnh quay một cách nhanh chóng
Can't decide on a product? Discuss with sales experts for your business needs