Hỗ trợ số lượng lớn camera & thiết bị

Hỗ trợ số lượng lớn camera & thiết bị

Surveillance Station hỗ trợ nhiều loại thiết vị và tích hợp sâu các tính năng camera tiên tiến. Tính năng nằng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tích hợp các thiết bị mới vào hệ thống lắp đặt có sẵn hoặc lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất để quản lý hiệu quả hơn toàn bộ khu vực xung quanh.

Hỗ trợ nhiều loại camera và thiết bị

Surveillance Station cung cấp hỗ trợ gốc cho tất cả các codec video và audio chính, cũng như hơn 8,300 camera và máy chủ video đến từ hơn 130 thương hiệu. Hỗ trợ cả các codec video được tối ưu hóa với tỷ lệ nén cao, được sử dụng bởi AXIS (Zipstream), Hikvision (H.264+) và các nhà sản xuất khác. Xem danh sách tương thích đầy đủ tại đây.

Hỗ trợ camera mở rộng

ONVIF Profile S & Profile G

Server video

Camera PTZ

Camera mắt cá và nhiều ống kính

Hỗ trợ triển khai camera

Bắt đầu bảo vệ các cơ sở quy mô lớn nhanh hơn bằng cách thiết lập cấu hình hàng nghìn camera cùng một lúc bằng trình hướng dẫn triển khai mạnh mẽ.

Thêm camera dễ dàng

Chỉ định một loạt địa chỉ IP và để hệ thống tự động phát hiện các camera mới kết nối hoặc làm theo trình hướng dẫn thêm camera để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Nhập bảng tính

Thiết lập cấu hình nhiều camera cùng lúc bằng cách thêm thông tin camera vào bảng tính để nhập dữ liệu.

Sao chép cài đặt camera

Di chuyển cấu hình camera đã lắp đặt sang một nhóm thiết bị mới để tránh phải nhập lại các chi tiết giống nhau hai lần.

Thêm camera dễ dàng
Nhập bảng tính
Sao chép cài đặt camera

Tích hợp nhiều tính năng camera

Synology hợp tác với nhiều hãng camera IP để tích hợp các tính năng camera, bao gồm đầu ra kỹ thuật số (digital output), âm thanh 2 chiều, fisheye dewarp, phát hiện sự kiện và theo dõi đối tượng. Cung cấp một hệ thống giám sát toàn diện, mạnh mẽ. Xem danh sách tương thích ở đây

 • Đầu ra kỹ thuật số

  Với sự hỗ trợ cho đầu ra kỹ thuật số (digital output), bạn có thể kích hoạt thủ công các thiết bị bên ngoài như cảnh báo và khóa từ hoặc đưa chúng vào các quy tắc hành động.
 • Âm thanh hai chiều

  Bạn có thể truyền âm thanh tức thời qua camera IP với tính năng âm thanh hai chiều, không cần lắp đặt thiết bị liên lạc nội bộ để tiết kiệm chi phí.
 • Phát hiện sự kiện

  Ngoài việc thực hiện các hành động được chỉ định, khi phát hiện sự kiện bất thường, camera có thể được kích hoạt tự động, cho phép bạn lấy ngay thông tin có giá trị.
 • Đầu ra kỹ thuật số
 • Âm thanh hai chiều
 • Phát hiện sự kiện
 1. 1
 2. 2
 3. 3

Hỗ trợ Ghi hình và lưu trực tiếp vào bộ nhớ

Bằng cách lưu trữ video trong thẻ SD của camera, edge recording cho phép camera tiếp tục ghi ngay cả khi kết nối mạng tạm thời bị mất hoặc khi server ngừng hoạt động.

Hỗ trợ cho ONVIF Profile G mang đến nhiều tùy chọn camera được hỗ trợ, bao gồm cả những camera có chức năng edge recording phù hợp với ONVIF.

Hỗ trợ Ghi hình và lưu trực tiếp vào bộ nhớ

Giám sát cửa hàng với hệ thống POS

Surveillance Station tích hợp với hệ thống điểm bán hàng (POS) để cung cấp các giải pháp đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp bán lẻ. Quản lý giao dịch bằng video clip tương ứng và nhận thông báo khi phát hiện giao dịch bất thường. Xem video hướng dẫn

Giám sát giao dịch

Ghép camera IP với thiết bị giao dịch và hiển thị chi tiết giao dịch cả trong chế độ xem trực tiếp và bản ghi cũ.

Tìm kiếm lịch sử

Tìm kiếm lịch sử

Sự kiện do người dùng định nghĩa

Tìm kiếm và xem các giao dịch được ghi hình trên giao diện trực quan và dễ dàng hiển thị các cảnh quay video tương ứng.

Giám sát cửa hàng với hệ thống POS

Loa IP

Với sự tích hợp rộng rãi lần đầu tiên với loa IP, chúng tôi chuyển đổi lợi thế trong lĩnh vực hệ thống giám sát sang lĩnh vực hệ thống âm thanh, giúp người dùng triển khai, quản lý và sử dụng một cách dễ dàng.

Dễ dàng phát giọng nói hoặc bản ghi

Dễ dàng phát giọng nói hoặc bản ghi

Nói trực tiếp hoặc phát các bản ghi theo lịch trình trên nhiều loa IP đồng bộ với tính năng Tạo nhóm.

Tín hiệu kỹ thuật số để quản lý từ xa

Tín hiệu kỹ thuật số để quản lý từ xa

Điều khiển hệ thống loa thông qua tín hiệu kỹ thuật số để quản lý loa IP từ mọi nơi.

Tích hợp mô-đun I/O

Hỗ trợ cho mô-đun I/O cho phép Surveillance Station tích hợp với nhiều loại thiết bị có các tính năng chuyên dụng. Điều này cho phép bạn thực hiện nhiều giải pháp phát hiện theo nhu cầu của mình mà không phải đầu tư vào một số lượng lớn camera đắt tiền. Xem danh sách tương thích ở đây

Bộ cảm biến khói & hồng ngoại

Đèn LED

Khóa điện từ

Giám sát, khóa hoặc mở khóa cửa bằng Surveillance Station

Tích hợp với các giải pháp Bộ điều khiển Cửa Mạng AXIS, Synology NAS và NVR cho phép bạn quản lý quy trình kiểm soát truy cập vật lý đến văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc kho của bạn, ngăn chặn mọi rủi ro bị đột nhập hoặc trộm cắp bởi nhân viên. Bạn có thể dễ dàng giám sát các địa điểm, khóa và mở khóa tất cả các cửa trên giao diện người dùng trực quan của Surveillance Station. Tìm hiểu thêm về Access Control

Notes:

 1. Mỗi thiết bị quản lý bán hàng cần có hai license.