Bảo mật

Synology giúp bạn lưu dữ liệu an ninh nhạy cảm thật an toàn trước các cuộc tấn công độc hại hoặc ransomware. Các biện pháp an ninh tiên tiến giúp bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu video và ngăn chặn việc sử dụng video trái phép cũng như giúp bạn duy trì an ninh 24/7 không bị gián đoạn.

Cài đặt quyền truy cập một cách linh hoạt

Chỉ định người xem với thiết lập đặc quyền chỉ giám sát, cấp cho quản lý quyền quản lý camera và bản đồ hoặc thiết lập hồ sơ đặc quyền cho các tài khoản cá nhân. Lên lịch thời gian truy cập và chỉ cho phép người dùng đăng nhập vào Surveillance Station trong những giờ nhất định.

  • Quản trị viên

    Được phép truy cập để quản lý, vận hành và xem các bộ phận được ủy quyền, nhưng bị hạn chế trong việc quản lý cài đặt hệ thống như Người dùng, Ứng dụng Cấp phép.
  • Người xem

    Được phép truy cập để vận hành và xem các bộ phận được ủy quyền, nhưng bị hạn chế quản lý chúng.
  • Quản trị viên
  • Người xem
  1. 1
  2. 2

Nâng cấp bảo mật – Ủy quyền kép

Dual Authorization hạn chế các chức năng nhạy cảm như quản lý camera hoặc truy cập các bản ghi video, chỉ được thực hiện với sự cho phép từ một bên khác. Với sự bảo vệ bổ sung, điều này ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin nhạy cảm của bạn.

Bảo vệ Surveillance Station của bạn với tính năng bảo vệ tích hợp

Hỗ trợ phát trực tiếp video mã hóa

Hỗ trợ phát trực tiếp video mã hóa

Surveillance Station hoạt động với camera IP hỗ trợ HTTPS và SRTP để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho hệ thống mạng của bạn.

Làm mờ vùng riêng tư và dấu bản quyền

Làm mờ vùng riêng tư và dấu bản quyền

Che các khu vực nhạy cảm khỏi bị ghi hình lại và đánh dấu bản quyền trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu để ngăn chặn và theo dõi các bản ghi trái phép.

Mã hóa bản ghi lưu trữ

Mã hóa bản ghi lưu trữ

Khóa các bản ghi bằng khóa mã hóa riêng biệt và ngăn chặn truy cập trái phép trong trường hợp NAS hoặc thông tin xác thực quản trị bị xâm phạm.

Kết nối an toàn qua HTTPS

Kết nối an toàn qua HTTPS

Mọi kết nối qua Surveillance Station Client, web và ứng dụng di động đều thông qua HTTPS để đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu và ngăn chặn hành vi xâm phạm.

Tiêu chuẩn mã hóa cao cấp

Tiêu chuẩn mã hóa cao cấp

Bảo vệ các bản sao lưu trong Archive Vault và bảo vệ dữ liệu an ninh bằng công nghệ mã hóa AES-256 đạt tiêu chuẩn ngành. Sử dụng thư mục chia sẻ được bảo vệ để đảm bảo tính bảo mật cho các bản ghi giám sát an ninh.

Lưu nhật ký hệ thống 24/7

Lưu nhật ký hệ thống 24/7

Mọi hoạt động vận hành quan trọng được ghi lại để tham khảo trong tương lai, bao gồm lượt đăng nhập, chỉnh sửa video, phát lại và các bản trích xuất.

Lưu bản ghi vào nền tảng đám mây

Bảo vệ các cảnh quay quan trọng với tính năng ghi hình kép vào Synology C2 Surveillance. Mã hóa đầu cuối và kiến trúc phát trực tuyến được thiết kế để tạo ra độ trễ thấp, giúp quản trị viên cơ sở truy xuất và phát lại cảnh quay ngay cả khi máy chủ bị đánh cắp hoặc bị phá hủy.

Surveillance_Secure.recording_title
Synology Evidence Integrity Authenticator

Synology Evidence Integrity Authenticator

Mọi bản ghi đã tải về sẽ được nhúng bằng chữ ký số để xác thực thông qua Synology Evidence Integrity Authenticator, từ đó sẽ xác minh rằng các bản ghi được tạo ra trực tiếp từ Synology Surveillance Station mà không bị can thiệp.