Các tính năng trên điện thoại di động cho Surveillance Station của bạn

Các tính năng trên điện thoại di động cho Surveillance Station của bạn

Xây dựng các giải pháp giám sát di động với Synology DS cam và Synology LiveCam, kiểm soát tất cả các hoạt động mọi lúc mọi nơi.

DS cam - Sự an tâm luôn bên bạn

Synology DS cam là phần mở rộng trên điện thoại di động của Surveillance Station. Với giao diện người dùng (UI) trực quan và Synology QuickConnect, bạn có thể theo dõi và phát lại bản ghi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Synology DS cam là phần mở rộng trên điện thoại di động của Surveillance Station. Với giao diện người dùng (UI) trực quan và Synology QuickConnect, bạn có thể theo dõi và phát lại bản ghi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Nắm bắt tình hình tức thời

Phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu video và theo dõi các sự kiện ngay khi đang diễn ra.

  • Giám sát nhiều camera phát trực tiếp

    Xem cùng một lúc đến 6 nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Phóng to/thu nhỏ và điều chỉnh góc quay để có tầm nhìn tốt hơn với tính năng điều khiển PTZ. Nếu bạn thấy một sự kiện, hãy chụp nhanh để nhìn gần hơn.

  • Truyền phát mượt mà, ngay cả trên điện thoại di động

  • Tương tác như thể đang có mặt

  • Không chỉ là phản chiếu màn hình AirPlay thông thường

  1. 2
  2. 3
  3. 4
  4. 5

Đánh giá trên App Store và Google Play

Đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng tuyệt vời. Sử dụng đơn giản và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn nhất định phải thử nếu đang sử dụng Surveillance Station.

Phiên bản mới đang được cải thiện ngày càng tốt hơn

Phiên bản mới này đang được cải thiện ngày càng tốt hơn, thật tuyệt vời. Từ lúc bắt đầu sử dụng đến nay, tôi chưa từng gặp bất kỳ vấn đề nào về bất kỳ chức năng nào của sản phẩm. Các tính năng bổ sung rất được hoan nghênh.

Ứng dụng giám sát tốt nhất!!

Các ứng dụng giám sát tốt nhất trên thị trường. Có thể cài đặt để xem nhiều camera cùng một lúc, điều khiển bằng PTZ, v.v. Ứng dụng tuyệt vời!

Tìm nhanh cảnh quay

Nhanh chóng truy cập cảnh quay trên DS cam với các tính năng giải mã di động.

Tiết kiệm thời gian của bạn khi theo dõi lại các sự kiện

Đặt tốc độ xem thành TỐI ĐA và trải nghiệm công nghệ phát lại khung hình chính có thể tua tới/tua lui đến sự cố mục tiêu cực nhanh.

Chuyển đổi giữa các sự kiện đã xảy ra

Không còn thấy thất vọng và lãng phí thời gian khi phải xem qua toàn bộ video để tìm sự kiện. DS cam thông minh giúp bạn đánh dấu tất cả các sự kiện trên dòng thời gian. Chuyển sang sự kiện tiếp theo dễ dàng mà không xem toàn bộ footage theo từng phút.

Thao tác dễ dàng với tính năng Smart Timeline

Với những cử chỉ đơn giản, bạn có thể điều chỉnh timeline linh hoạt, cho phép bạn tìm thấy bản ghi trong một khoảng thời gian nhanh hơn và trực quan hơn.

Thông báo thông minh

Với thông báo tức thì, bạn sẽ là người đầu tiên được biết.

Cá nhân hóa thông báo của riêng bạn

Chỉ định những gì và khi nào được thông báo. Hình thu nhỏ của footage sẽ được hiển thị trong trung tâm thông báo để bạn dễ dàng quản lý các sự kiện. Nhấp vào thì có thể xem ngay.

Bảo vệ quyền riêng tư với Home Mode

Thiết lập chế độ giám sát khác và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn ở nhà. Hệ thống tự động chuyển sang chế độ khác nhau theo lịch trình hoặc geo-fence được xác định trước, chẳng hạn như tự động tắt camera giám sát của bạn khi bạn về nhà vào buổi tối.

Các tính năng khác của DS cam

Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt camera với điện thoại của mình. Ngoài ra còn có tính năng Offline License Validation cho phép bạn xác thực license cho các thiết bị NAS không kết nối với Internet. Để triển khai hàng loạt, bạn chỉ cần quét mã QR trên license của bạn và mã khóa license sẽ được nhập chỉ sau vài giây.

Tải về và trải nghiệm ngay

DS cam nay đã khả dụng cho người dùng iOS và Android, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua App Store hoặc Google Play.

LiveCam - Biến điện thoại cũ thành camera IP mới của bạn.

Với LiveCam, chỉ cần đăng nhập vào NAS và điện thoại của bạn ngay lập tức sẽ trở thành một camera IP. Các video được lưu trữ và phát trực tiếp trên NAS của bạn mà không chiếm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Với LiveCam, chỉ cần đăng nhập vào NAS và điện thoại của bạn ngay lập tức sẽ trở thành một camera IP. Các video được lưu trữ và phát trực tiếp trên NAS của bạn mà không chiếm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Lấy điện thoại của bạn, ghi lại, và giữ mọi thứ trong tầm mắt.

Ứng dụng LiveCam cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một camera IP mạnh mẽ, theo dõi những vật quan trọng nhất hoặc thậm chí ghi hình lại cả khi bạn đang di chuyển.

Biết ngay khi có chuyện gì đó xảy ra

Tính năng phát hiện chuyển động trong LiveCam sẽ gửi cho bạn một thông báo tức thì khi được kích hoạt. Bạn cũng có thể chụp ảnh nhanh trong khi ghi và giữ tất cả các chi tiết.

Không bỏ lỡ dù chỉ một khoảnh khắc

LiveCam hỗ trợ ghi hình cạnh (edge recording), có nghĩa là camera sẽ tiếp tục ghi ngay cả khi mất kết nối. Các video sẽ được lưu trên bộ nhớ cục bộ tại thời điểm đó và được tải lên khi kết nối lại.

Làm sáng video của bạn bằng điện thoại của mình

Khi trời tối, bạn có thể bật đèn flash LED tích hợp trên điện thoại của mình để tạo đủ ánh sáng và có được video sắc nét hơn.

Tiết kiệm pin để bạn có thể ghi lại nhiều hơn

Tính năng tiết kiệm năng lượng giúp màn hình của bạn tắt cho đến khi nó được mở khóa, sử dụng ít năng lượng nhất có thể để bạn có thể ghi lại càng lâu càng tốt.

Tải về và trải nghiệm ngay

Bạn có thể tải LiveCam từ App Store hoặc Google Play. Bạn cần có một mã khóa license thiết bị cho mỗi thiết bị di động để sử dụng LiveCam. Bạn có thể tận dụng các license mặc định kèm theo NAS/NVR hoặc mua thêm Gói License Thiết bị Synology Surveillance nếu bạn đã sử dụng hết tất cả các license mặc định.