Taipei City Station Front Metro Mall

“Sau khi áp dụng giải pháp giám sát do Synology cung cấp, chúng tôi đã giải quyết cơ bản tất cả các vấn đề chúng tôi gặp phải khi sử dụng một hệ thống truyền thống. Ngoài việc cho phép chúng tôi ghi hình ổn định, giải pháp này còn giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để trích xuất đoạn video an ninh vì các nhân viên giám sát của chúng tôi phải làm công việc đó hàng ngày. Hơn nữa, Surveillance Station còn đếm và theo dõi dòng người, giúp chúng tôi phân tích dữ liệu và mang lại nhiều doanh thu hơn.”

Ông Wang, Chin-Hsiang, Chủ tịch HĐQT, Taipei City Station Front Metro Mall Site Utilization Cooperative

The Company

Được thành lập vào năm 2004 ở trung tâm của thành phố Đài Bắc, Station Front Metro Mall nằm trên một trong những con đường có người đi lại nhiều nhất ở Ga Chính Đài Bắc. Với 52 cửa hàng, 6 hội trường và 50 gian hàng nhỏ hơn, nơi đây tổ chức tất cả các loại hình hoạt động từ thiện và kinh doanh, mang đến một không gian tuyệt vời để giải trí và mua sắm. Để đảm bảo an toàn cho khách vãng lai hàng ngày, 122 camera IP hiện đã được triển khai ở Station Front Metro Mall để theo dõi khách hàng và người qua lại.

The Challenge

Trước đây, họ sử dụng camera analog truyền thống với đầu ghi video kỹ thuật số (DVR), độ phân giải 0,3 megapixel cung cấp ít trợ giúp trong việc xác định trong quá trình phát lại sự cố. Để tìm kiếm một sự kiện duy nhất, hệ thống yêu cầu người tìm phải trực tiếp xem toàn bộ cảnh quay. Quá trình tìm kiếm không chỉ lãng phí nhiều thời gian mà còn dễ bị sót do sơ suất. Thứ hai, việc bảo trì phần cứng cho một hệ thống analog quá rắc rối. Nếu một camera đang ngoại tuyến hoặc hiển thị nhiễu, người ta sẽ phải xem xét tất cả các dây để tìm ra điều gì đang trục trặc. Vì tất cả các camera analog cần được kết nối vật lý với thiết bị DVR, việc phân loại qua các bó cáp sẽ giống như mò kim đáy bể. Hơn nữa, vì kết hợp nhiều camera hơn đồng nghĩa với việc cắm nhiều cáp hơn vào máy chủ, nên việc tăng số lượng camera mà không cần cân nhắc thêm là một thách thức. Không gian lưu trữ cũng bị giới hạn bởi dung lượng đĩa cứng và không thể mở rộng.

The Solution

Trở ngại nổi bật nhất mà Station Front Metro Mall phải đối mặt là cấu trúc giám sát DVR. Khả năng mở rộng tuyệt vời, giao diện thân thiện với người dùng và dễ quản lý cũng là những tính năng bắt buộc. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Synology Surveillance Station là giải pháp xuất hiện đầu tiên. Được nâng cấp từ 4 máy chủ ghi hình DVR và 64 camera analog, việc triển khai mới bao gồm 4 máy chủ ghi hình, 122 camera IP và 4 bộ giải mã video Synology VisualStation. Một tường TV cũng được thiết lập trong trung tâm phòng chống thiên tai để hiển thị những gì đang xảy ra khi có sự cố.

Ngoài ra, Synology Deep Learning NVR DVA3219 được triển khai tại các lối vào chính của trung tâm mua sắm để đếm lưu lượng người. Dựa trên báo cáo lưu lượng người tự động được cung cấp, người ta có thể đưa ra các quyết định quản lý tốt hơn như ước tính phí biển quảng cáo và thay đổi lịch trình tuần tra bảo vệ. Giải pháp giám sát thông minh của Synology đã giải quyết tốt các vấn đề cơ bản với hệ thống DVR, đồng thời cung cấp nhiều tính năng hơn là chỉ ghi hình và phát lại. Quan trọng hơn, với tính năng phân tích video, giải pháp này cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho nhóm quản lý để đưa ra quyết định tốt hơn.

The Benefits

Synology Centralized Management System đi kèm với khả năng mở rộng tuyệt vời

Hiện tại, có 4 máy chủ giám sát tại Station Front Metro Mall. Centralized Management System (CMS) giúp bạn có thể theo dõi các nguồn cấp dữ liệu giám sát được ghi lại ở các vị trí khác nhau từ một bảng điều khiển. Khi báo động được kích hoạt, không cần đăng nhập vào các máy chủ khác, bạn vẫn có thể xem lại tất cả các thông báo bằng cách đăng nhập vào máy chủ lưu trữ. Tính năng này làm tăng đáng kể hiệu quả giám sát và cho phép mọi người phản ứng kịp thời.

Surveillance Station cung cấp chính sách giấy phép linh hoạt cho các tổ chức mua đủ giấy phép cho các camera an ninh của họ theo nhu cầu sử dụng. Tương thích với hầu hết các thương hiệu camera giám sát, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn camera và không bị giới hạn bởi một số thương hiệu nhất định. Về khả năng mở rộng lưu trữ, Surveillance Station hỗ trợ mở rộng lưu trữ trực tuyến, đảm bảo dịch vụ giám sát không bị gián đoạn ngay cả trong quá trình mở rộng.

Một hệ thống giám sát dễ mở rộng và bảo trì

Vì hệ thống quản lý giám sát Synology sử dụng cấu trúc IP, nên việc thêm các camera mới chỉ đơn giản là gắn cáp Ethernet từ công tắc gần nhất. Khi camera đang ngoại tuyến, Surveillance Station sẽ gửi thông báo và chỉ ra trên bản đồ. Điều này cho phép nhân viên vận hành khẩn cấp dễ dàng theo dõi các camera trong toàn bộ khu vực, biết chính xác khi nào một camera không hoạt động và ở đâu. Đi kèm với bộ chuyển mạch POE (Power over Ethernet), việc sửa chữa và bảo trì các camera bị trục trặc có thể được thực hiện trong thời gian ngắn.

Tính năng phân tích và tìm kiếm thông minh cho phép nhân viên tìm kiếm cảnh quay một cách nhanh chóng

Vì có vô số người đang đi qua Station Front Metro Mall mỗi ngày trong khi tất cả các loại hoạt động đang được tổ chức, nên việc triển khai bảo vệ toàn diện cho toàn bộ khu vực là điều bắt buộc. Để đảm bảo rằng tất cả các khu được bao phủ, có camera ở hầu hết các lối đi để giám sát mọi thứ trong trung tâm mua sắm này. Được cung cấp trong Surveillance Station, tính năng tìm kiếm thông minh cho phép nhân viên giám sát nhanh chóng xác định vị trí các sự cố trong từng khu vực. Nhân viên có thể xem ngay các sự kiện từ kết quả tìm kiếm thông qua các cấu hình đơn giản, tìm thấy những gì họ cần mà không cần xem lại toàn bộ bản ghi theo cách thủ công.

Người quản lý đưa ra quyết định tốt hơn với tính năng đếm số người

Tính năng đếm số người giúp dễ dàng thu thập và phân tích thông tin trong thời gian dài. Các quyết định quản lý tốt hơn được đưa ra khi thuật toán học sâu cung cấp trợ giúp vô giá với khả năng phân tích. Ví dụ: người ta có thể cử nhiều nhân viên hơn để tuần tra an ninh trong những giờ bận rộn, tính phí cao hơn cho các quảng cáo được hiển thị tại địa điểm và thời gian cụ thể hoặc tính toán hiệu quả của từng cửa hàng để tham khảo trong tương lai. Nếu không có DVA3219, sẽ không thể có báo cáo hoàn chỉnh để đưa ra các quyết định kinh doanh khoa học và đúng đắn.

Recommended Models

  • DVA3219
  • DS218+
  • DS3018xs
  • VS360HD
  • VS960HD

Recommended Features

  • Synology Centralized Management System đi kèm với khả năng mở rộng tuyệt vời
  • Hệ thống giám sát dễ dàng mở rộng và bảo trì
  • Tính năng phân tích và tìm kiếm thông minh
  • Tính năng đếm số người có giá trị gia tăng
Can't decide on a product? Discuss with sales experts for your business needs